Download cFosSpeed 11 Full Cr@ck + Hướng Dẫn Cài Đặt

0
845
cFosSpeed 11

cFosSpeed 11 Full r@ck được đánh giá là một phương thức cải thiện tốc độ truyền tải Internet hiện nay. Côn cụ cho phép các thuật toán giao thức mạng giúp tăng tốc đường truyền cho hệ điều hành Windows.

Hướng dẫn tải và cài đặt cFosSpeed 11


Hướng dẫn tải cFosSpeed 11

Bấm vào nút download bên dưới để tải về cFosSpeed 11 mới nhất.

Tải Winrar theo link này nếu bạn chưa cài đặt công cụ giải nén.

Hướng dẫn cài đặt cFosSpeed 11

Để tiến hành cài đặt, đầu tiên bạn đừng quên tắt tất cả các công cụ và software antivirus, firewall…Sau đây là các bước để bạn bắt đầu cài đặt chương trình, các bạn theo dõi nhé.

Bước 1: File cFosSpeed 11.11.2508.exe sẽ xuất hiện sau khi bạn đã giải nén xong . Chạy file này bằng lệnh Run as administrator. Kế tiếp sẽ có hộp thoại yêu cầu cài đặt. Cứ để mặc định và chọn Next nhé.

cFosSpeed 11

Bước 2: Kế đó sẽ là bước tiếp theo của trình cài đặt. Phần này bạn bỏ check ở ô Visit the LRrepacks website nhé. Chọn Next để tiếp tục cài đặt.

cFosSpeed 11

Bước 3: Chờ một chút để máy tính tiến hành cài đặt cho bạn nhé.

cFosSpeed 11

Bước 4: Đây là giao diện phần mềm sau khi cài đặt xong nhé.

cFosSpeed 11

 

vậy là chúng ta đã có thể sử dụng rồi đây, việc cài đặt đã xong rồi nhé. Hãy thực hiện như các bước ở trên nhé. Đó là tât cả các bước để cài đặt phần mềm. Với phần mềm này các bạn có thể sử dụng hoàn toàn ổn định mà không phải rack hay active bằng key gì cả. Vì đơn giản soft đã được tùy tỉnh full chức năng và active rồi nhé!

Chúc các bạn thực hiện thành công! Hẹn gặp lại ở các bài chia sẽ sau nhé! 

download solidworks 2017 gratis crack

Comments

comments

SHARE