Chia Sẽ Tool Download Master 6.19 Cr@ck + Hướng Dẫn Cài Đặt

0
1021

Download Master 6.19 Full r@ck có khả năng tăng tốc trình download internet cực kỳ hiệu quả. Bộ công cụ này hoàn toàn có thể thay thế cho phần mềm Internet Download Manager.

Hướng dẫn tải và cài đặt Download Master 6.19


Hướng dẫn tải Download Master 6.19

Bấm vào nút download bên dưới để tải về Download Master 6.19 mới nhất.

Tải Winrar theo link này nếu bạn chưa cài đặt công cụ giải nén.

Hướng dẫn cài đặt Download Master 6.19

Sau đây là các bước để bạn bắt đầu cài đặt chương trình, các bạn theo dõi nhé. Nhưng để tiến hành cài đặt, đầu tiên bạn đừng quên tắt tất cả các công cụ và software antivirus, firewall…

Bước 1: File setup  phần mềm Download Master 6.19.8.1661.exe sẽ có trong tệp sau khi bạn đã giải nén xong. Kế tiếp bạn hãy chuột phải và chọn lện Run as administrator để bắt đầu cài phần mềm. Kế tiếp sẽ có hộp thoại yêu cầu cài đặt. Cứ để mặc định và chọn Next nhé.

Download Master 6.19

Bước 2: Phần tiếp theo sẽ có các thông tin như hình. Bạn check vào ô Continue installation  và chọn Next để tiếp tục cài đặt.

Download Master 6.19

Bước 3: Chọn nơi lưu trữ phần mềm. Ở đây ad sẽ lựa chọn ổ đĩa C và chúng ta tiếp tục Next.

Download Master 6.19

Bước 4: Phần này cứ Next luôn nhé.

Download Master 6.19

Bước 5: Đến đây nếu các bạn không biết check vào đâu thì cứ check như ad là được. Sau đó chọn Next để soft cài cho bạn nha.

Download Master 6.19

Bước 6: Chờ chút để quá trình cài đặt hoàn thành.

Download Master 6.19

Chỉ thế thôi! Vậy là chúng ta đã có thể sử dụng rồi đây, việc cài đặt đã xong rồi nhé. Hãy thực hiện như các bước ở trên nhé. Tât cả các bước để cài đặt phần mềm đều được mình hướng dẫn rồi nhé. Với phần mềm này các bạn có thể sử dụng hoàn toàn ổn định mà không phải rack hay active bằng key gì cả. Vì đơn giản soft đã được tùy tỉnh full chức năng và active rồi nhé!

Chúc các bạn thực hiện thành công! Hẹn gặp lại ở các bài chia sẽ sau nhé! 

Comments

comments

SHARE