Download & Hướng Dẫn Cài Đặt Wise Care 365 Pro 5.7

0
638
Wise Care 365

Wise Care 365 là công cụ giúp người dùng tối ưu hóa máy tính như dọn các tệp rác, registry, fix lỗi ổ cứng… recover dữ liệu, bảo vệ data và gỡ bỏ chương trình trojan.

Hướng dẫn tải và cài đặt Wise Care 365


Hướng dẫn tải Wise Care 365

Bấm vào nút download bên dưới để tải về Wise Care 365 mới nhất.

Tải Winrar theo link này nếu bạn chưa cài đặt công cụ giải nén.

Hướng dẫn cài đặt Wise Care 365

Yêu cầu quan trọng trước khi tiến hành bắt đầu cài đặt, Ad mong các bạn hãy tạm tắt tất cả các công cụ và software antivirus, firewall…

Bước 1: Download Wise Care 365 xong bạn hãy giải nén file bằng winrar nhé. Sau đó hãy chạy WiseCare365_5.7.1.573.exe bằng lện Run as administrator. Check vao ô I accept the agreement License Agreement Privacy Policy và click Install để cài đặt.

Wise Care 365

Bước 2: Chờ phần mềm được máy tính cài đặt.

Wise Care 365

Bước 3: Phần này check ô Finish.

Wise Care 365

Bước 4: Bắt đầu vào phần active cho phần mềm. Bạn hãy giải nén tệp WCPA.v1.1.zip, sau đó copy file Activator.exe vào folder theo đường dẫn sau C:\Program Files (x86)\Wise\Wise Care 365. Sau đó Paste vào và chuột phải và chạy bằng lệnh Run as administrator .

Wise Care 365

 

 

Đây là phần mềm đã được fix nên chỉ cần các bạn  thực hiện cài đặt theo các bước như trên là sẽ sử dụng được phần mềm. Mọi thắc mắc về link tải cũng như hướng dẫn hãy để lại comment về link hoặc cách cài đặt bên dưới nhé. Ad sẽ hỗ trợ nhanh nhất có thể.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn thực hiện thành công! Hẹn gặp lại ở các bài chia sẽ sau nhé! 

Comments

comments

SHARE