Chia Sẽ Soft HitmanPro Alert 3.8 + Full Hướng Dẫn Cài Đặt

0
621
HitmanPro Alert 3.8

HitmanPro Alert 3.8 Full Crak là một phần mềm tiện ích máy tính chuyên về bảo mật. Công cụ giúp máy tính của bạn trở nên an toàn trước các lỗ hổng phần mềm,cryptolocker, Malware và tránh bị đánh cắp thông tin của bạn từ computer.

Hướng dẫn tải và cài đặt HitmanPro Alert 3.8 Full Active


Để bảo bảo quá trình cài đặt được ổn định bạn tắt các chương trình an toàn máy tính như firewall, anti virus, và internet. Sau đó hãy bật lại sau nhé

Hướng dẫn tải HitmanPro Alert 3.8

Bên dưới là link tốc độ cao phần mềm full soft  HitmanPro Alert 3.8Các bạn có thể tải đầy đủ tại đây.

Tải Winrar theo link này nếu bạn chưa cài đặt công cụ giải nén.

Hướng dẫn cài đặt HitmanPro Alert 3.8

Bước 1: Tải về  full soft bạn bạn hãy giải nén và chạy file  Hitman.Pro.Alert.3.8.exe để bắt đầu setup phần mềm này. Sau khi mở file sẽ xuất hiện giao diện cài đặt như hình bên dưới. Bạn hãy check hết các ô nhé. Sau đó chọn Install.

 HitmanPro Alert 3.8

Bước 2: Quá trình cài đặt rất nhanh chỉ mất 1 hoặc 2 phút là hoàn thành.

 HitmanPro Alert 3.8

Bước 3: Dưới phần You are at risk of cyber attacks bạn bấm vào nút có hình trong và chờ soft tải các chương trình để Hitmanpro alert tìm và quét các soft nguy hại.

 HitmanPro Alert 3.8

Soft đã được active đầy đủ nhất. Bạn để ý phần bên phải ở phần dưới có note Product is activated. 

Đó là các bước để cài đặt phần mềm. Các bạn cứ thực hiện như những gì mình hướng dẫn ở trên. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Mọi thông tin về link tải hãy để comment bên dưới nếu bạn gặp các vấn đề khi tải và cài đặt nhé để chúng mình hỗ trợ nhé! Lưu ý không nên update khi sử dụng để tránh tình trạng lỗi xảy ra nhé!

Comments

comments

SHARE